รวมรีวิว ติวออนไลน์กับ Dek-D School จาก Studygram

0
1275

อยากติวออนไลน์กับ Dek-D School แต่อยากรู้ว่าเพื่อนๆ คนอื่นๆ เรียนแล้วเป็นยังไงกันบ้าง? ดีจริงไหม? วันนี้พี่ๆ รวมรีวิวจากเพื่อน Studygram มาฝากกัน มาดูกันเลยว่าแต่ละคนเรียนวิชาอะไร? เรียนแล้วเป็นยังไง? หรือน้องๆ ยังลังเลอยู่อยากดูรีวิวเพิ่มเติมอีกเพื่อความมั่นใจ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่บทความ รีวิว Dek-D School จากรุ่นพี่ ดีไหมมาดูกัน และ บทความ รวมรีวิว คอร์สติวออนไลน์ Dek-D School จาก Twitter

ติวกับ Dek-D School ดีจริงไหม?

สถานการณ์แบบนี้ทุกคนก็คงไม่กล้าออกไปไหนเพราะกลัวจะติดโควิด เราก็ไม่ได้ออกไปไหนเหมือนกัน;-; เลยหาคอร์สเรียนออนไลน์ที่สามารถเรียนอยู่บ้านได้ หนังสือก็ส่งตรงถึงบ้านเลยสะดวกจริงๆ ด้วยความเป็น #dek64 ด้วยต้องรีบเก็บเนื้อหา ทำโจทย์ ปีหน้าแล้ววว

🧤 ; เราก็เลยจะมาแนะนำคอร์สออนไลน์ Dek-D School จริงๆ มีคอร์สให้เลือกเยอะมากกกก หลายวิชา จนเลือกไม่ถูก แต่เราเลือกเรียน พิชิต tcas ชีวะตะลุยโจทย์ อ.อุ้ย สอนดีมาก อธิบายทุกข้อละเอียด อาจารย์สอนเข้าใจง่าย แบบละเอียดมากกกก อธิบายให้จดนอกเหนือจากโจทย์จนเข้าใจ ซึ่งเราชอบแบบนี้ จะได้เข้าใจแบบกระจ่าง เราได้หนังสือมา 2 เล่ม คือเล่ม essential biology plus กับเล่มตะลุยโจทย์ สำหรับเราเรียนกับอ.อุ้ยไม่มีง่วงเลย ถ้าไม่เข้าใจก็ถามอาจารย์ได้ด้วยนะ ใต้วิดีโอที่เราเรียนมันจะมีตรงที่ให้ถาม ก็จะมีทีมงานมาตอบจะได้หายสงสัยเรื่องที่เรียนอยู่ ชอบตรงนี้มาก เหมือนเรียนในห้องสอนสด 5555

คอร์สนี้จะเรียนตอนไหนก็ได้ 24 ชม.ไปเลยยย อายุคอร์ส 6 เดือนลืมเนื้อหาตรงไหนไปก็กลับมาทวนได้ สำหรับบางคนอยากเรียนบางบท เลือกซื้อแยกได้ด้วยแหละ เริ่มต้นที่ 490 คือดี แนะนำให้ไปตำ!!! แต่ถ้ายังชั่งใจอยู่ก็ลองมาเรียนฟรีก่อนได้

D-273🌸🍓 หลังจากที่ไลฟ์ไปหลายวันที่ผ่านมา มีคนเรียกร้องเกี่ยวกับที่เรียนพิเศษเยอะมากกก เราเลยมาแนะนำที่เรียนอังกฤษที่บ้านกันกับ Dek-D School ✨คือเรียนกับ อ.ติงลี่ สอนดีมาก สอนสนุก ตลก ไม่น่าเบื่อเลย อาจารย์น่ารักมาก💖 แล้วก็เนื้อหาที่สอนกระชับดีมาก โจทย์ก็เยอะ แถมตอนเฉลยอ.ติงลี่อธิบายละเอียด เข้าใจง่ายด้วย รวมๆคือเราชอบมากเลย เรียนออนไลน์ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ติดไวรัสด้วย 👾แถมยังสามารถถามตอบกับอาจารย์เวลาสงสัยได้อีกเลิศ🔥✨

สวัสดีค่าทู๊กคนนน💘🙏✨ วันนี้เริ่มต้นสัปดาห์ด้วย content ดีๆมาแชร์กันนะค้าบ วันนี้เราจะมาแชร์ “เรียนออนไลน์กับdekdschool” จ้า เราเลือกเป็นวิชาสังคมน้า เพราะว่าอยากรีบเก็บก่อน ใกล้ๆจะได้ทวน+ทำข้อสอบ คิคิ คอร์สนี้เป็นคอร์สการเรียนสังคมที่ เราชอบมากๆ รู้สึกสนุก เพลิน ไปกับอาจารย์กนกสุดๆๆ 555555 คือครูยกตัวอย่างได้แบบเข้าใจ ทำให้เราแบบจำได้ เวลาเราไปทำข้อสอบแล้วเห็นคำๆนี้ก็จะนึกถึงเคสตัวอย่างที่ครูเคยสอนไป มีทริคการจำ แล้วก็จบแต่ละเรื่องอาจารย์จะมีข้อสอบประมาณ 10-20 ข้อให้ลองทำดูด้วย ครูสอนแบบกระชับ ไม่ยืดเยื้อ เป็นการเรียนที่ไม่เบื่อเลยด้วย เนื้อหาก็ตรงกับที่เรากำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียน อีกอย่างคือ ถ้าเราไม่เข้าใจตรงไหนก็สามรถทิ้งคำถามไว้ใต้คลิปได้เลยด้วยย😍😍 รู้สึกว่าเลือกไม่ผิดจริงๆที่ลง “วิชาสังคมของ Dekdschool”

ทดลองเรียนด้วยตัวเองมาแล้วพักนึงกับติวออนไลน์พิชิตTCAS ของ @dekdschool รู้สึกชอบมากๆ เลย เรียนส่วนของชีวะไป อาจารย์อธิบายทุกช้อยแบบละเอียดมากก ไม่ใช่แค่ทำผ่านๆ ทำให้เข้าใจมากขึ้น เรารู้สึกได้ความรู้ในแต่ละข้อเพิ่มด้วยอะ ประทับใจมากก 💗💗💗 แนะนำจริงๆ สำหรับ Dek64 ทั้งวิทย์และศิลป์ ที่ต้องการเริ่มเตรียมตัวสอบตั้งแต่ตอนนี้เดี๋ยวนี้เลยย มั่นใจได้ว่าเนื้อหาที่อาจารย์เขาสอนของแต่ละวิชาอ่ะ ตรงประเด็นไม่นอกเรื่อง ครบที่ออกสอบเลย ไม่น่าเบื่อด้วย อันนี้ชอบมากคือเรียนจากที่ไหนก็ได้ เรียนจากที่บ้านก็สะดวกดีนะ ที่สำคัญไม่เข้าใจตรงไหน ถามใต้คลิปที่เรียนได้เลยไม่ต้องรอนาน 💗✨

เฮลโล่วทุกคน🌻✨ ฤกษ์งามยามดีไหนก็อยู่บ้านออกไปไหนไม่ได้เพราะไอ่เจ้าโควิดแล้ว🦠 แต่ก็ยังจะต้องเร่งเก็บเนื้อหาเหมือนเดิม ที่เรียนพิเศษก็ปิด เราเลยจะมาเเนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ Dek-D school ☁️🌷เราเรียนคอร์ส พิชิต TCAS เคมี กับอ.เต้

อย่างแรกคือหนังสือ หนังสือเนี่ยเค้าจะส่งให้ฟรีถึงบ้านเลยนะ ตอนเเรกที่เห็นหนังสือก็คือคิดว่ามันกี่บทเนี่ยเพราะมันค่อนข้างบางเลยแล้วเปิดดูก็คือทุกบทแล้ว ซึ่งนั้นคือสิ่งที่ทำให้เรามีกำลังใจการเรียนมากกกก ก่อนอื่นคือบอกเลยว่าเราอ่ะเป็นศัตรูกับเคมีมากก ไม่เคยจะเข้าใจสักที แต่พอเรียนกับอ.เต้ เราเข้าใจขึ้นมากๆเลย ยิ่งตอนที่เฉลย มันเเบบทำให้เรากระจ่างเลยอ่ะ เขาจะพยายามสอนให้เราเข้าใจในที่มาจริงๆ ย้ำหลักการที่เเท้จริง แล้วก็จะมีทริคง่ายๆที่พอทำตามเเบบนี้จะใช้ได้กับทุกข้อเลย ไม่ต้องไปจำนู้นนี่เยอะเเยะเราประทับใจดีจริง รู้สึกโอเคกับการเรียนเคมีขึ้นเยอะเลย 🙇🏻‍♀

คือคอร์สเรียนออนไลน์ Dek-D school มีหลายวิชาให้เลือกเลย แต่ละคอร์สมีเนื้อหาครบทุกบท สอบได้ทุกสนามในคอร์สเดียวเลย แล้วยังเรียนตอนไหน บทไหน วิชาไหนก็ได้ เอาที่เราสะดวกเลย จะดูวนซ้ำกี่รอบก็ได้ ถ้ามีคำถามก็ไปถามใต้คลิปได้เลย เวลาครูตอบก็จะมีเเจ้งเตือนมาให้ ส่วนใครที่ไม่อยากได้ทั้งคอร์ส อยากเรียนเฉพาะบางบทก็สามารถซื้อแยกบทได้นะเริ่มต้นที่ 490 บาทเอง สุดท้ายเขามีให้ทดลองเรียนฟรีด้วย ใครสนใจก็ลองไปทดลองเรียนกันก่อนได้นะ 🌚🌝

🌈 รีวิวตะลุยโจทย์ชีวะพี่อุ้ย Dek-D School คอร์สนี้สอนโดยครูพี่อุ้ย ผู้แต่งนส. ชีวะเล่มปลาหมึก และ Essential biology นั่นเอง ! ส่วนตัวชอบพี่อุ้ยตั้งแต่อ่านเล่มปลาหมึกแล้ว 555 เริ่มคอร์สมาจะมีการแนะนำข้อสอบแต่ละสนามต่างๆ ถึงความลึก ง่าย ยาก และหัวข้อที่ออกของแต่ละสนาม เนื้อหาภายในคอร์สเป็นการตะลุยโจทย์ แยกบทต่างๆ หัวข้อคลิปมีการแบ่งเป็นเรื่องๆ อันนี้คือดีมากๆ ทำให้เช็คจุดอ่อนตัวเองได้ว่าอ่อนแข็งบทไหน และตอนสุดท้ายมีชุดแนวข้อสอบสามัญฯอีกด้วยยย! บอกเลยว่าของโคตรดี ! พลาดไม่ได้ !!! ดือมากๆ คุ้มราคา เฉลยโจทย์แต่ละข้อคือละเอียดมว้ากกก พี่อุ้ยสอนดีสุดๆ บอกเลยว่าคอร์สออนไลน์ของ Dek-D School ตอบโจทย์ช่วงไอบ้าไวรัสตอนนี้จริงๆ เพราะไวรัสโควิดมันขังเราอยู่บ้าน เรียนข้างนอกก็ไม่ได้ เราก็เรียนที่บ้านได้ ไม่มีข้อจำกัด เรียนได้ที่บ้าน ไม่จำกัดชม.เรียนตลอดอายุคอร์ส เรียนจบแล้ว ทวนใหม่อีกกี่รอบก็ได้ ไม่พอมีช่องแชทถามคำถามเป็น comment ที่สงสัยใต้คลิปด้วย สงสัยอะไร พี่เขาจะมาตอบให้ทันใจ ดังนั้นหายสงสัยแน่นวล ใครสนใจลองเข้าไปดูที่เว็ปไซต์ https://school.dek-d.com ได้เล้ยยย มีหลายคอร์สให้เราเลือกเรียนมากมาย ครบเครื่องมากๆ มีให้ทดลองเรียนด้วย ใครสนใจไปตำเลย!

สถานการณ์ตอนนี้ควรกักตัวอยู่แต่ในบ้านจริงๆ #Dek64 อย่างเราต้องพร้อมไว้ก่อนทั้งสุขภาพและการเตรียมตัวสอบ มหาลัยก็อยากเข้า เตรียมตัวสอบก็ต้องเตรียม วันนี้จะมารีวิวให้ฟังเลยยแบบอยู่บ้านก็เรียนพิเศษได้ด้วย (เหมาะกับช่วงนี้จริงๆไม่เสี่ยงโควิด-19) กับ Dek-D School @dekdschool เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะ เราสามารถเรียนในเว็บได้เลย แค่สมัครคอร์สที่เราอยากเรียน ทีนี้ก็จะมีชีทหรือหนังสือส่งมาให้ครบถึงหน้าบ้านเลยจ้าาาา🥰 ไม่ต้องเดินทางไกล ประหยัดทั้งเวลาแล้วก็ค่าเดินทางด้วย ไม่ต้องรอรถติด จะได้มีเวลาทบทวนเนื้อหาเพิ่มขึ้นด้วย ถ้าสงสัยตรงไหนเค้าก็มีให้ถาม-ตอบข้อสงสัยกับอาจารย์โดยตรงได้เลย ที่สำคัญคือทางเว็บเค้าจะมีสอนครบทุกวิชาหรืออยากแยกเรียนวิชาที่ไม่แม่นก็แยกเรียนได้ ที่เดียวจบแน่นอน👌👍 •ส่วนตัวเราเรียนวิชาภาษาไทยกับอาจารย์แจ๊กกี้ คือได้เนื้อหาครบมากกกกกกก อธิบายแบบเน้นๆ อาจารย์ตลกมากอ่ะเอาจริง 😂💗ไม่เครียดเลย เพลิดเพลินนมาก^^ มีให้ทดลองเรียนฟรีด้วย

ออนไลน์วิชาเคมีที่เราได้ลงเรียนไปนะค้าบ เป็นของ Dek-D School เป็นสรุปเนื้อหาสำหรับสอบ pat2 9วิชาสามัญ ได้หมดเลยคับ 🖍เราได้เรียนไป ชอบมากๆคับ สอนเข้าใจง่าย ไม่ยืดเยื้อ ไม่รีบเกินไปและไม่ช้าเกินไป อาจารย์สอนให้จำในแบบต่างๆ เพื่อให้จำง่ายขึ้นด้วย แล้วก็มีเฉลยแบบฝึกหลังจบบทให้แบบละเอียดด้วย อธิบายเข้าใจง่าย โดยส่วนตัวรู้สึกโอเคมากๆคับ เวลาไม่เข้าใจก็สามารถถามคำถามใต้คลิปที่สอนได้ด้วย 🧪 ดีมากๆคับที่สำคัญใครอยากเรียนแค่เรื่องที่ไม่เข้าใจหรืออ่อนมากๆ ก็สามารถซื้อคอร์สแยกเป็นหัวข้อได้คับ ประหยัดเวลา แล้วก็เหมาะเป็นอย่างมากกับสถานการณ์แบบนี้✨ 📌สามารถเสิร์ช คำว่า Dek-D School ได้เลยคับ จะขึ้นเว็บไซต์แล้วก็รายละเอียดของแต่ละคอร์สด้วยคับ🎨🧤👍🏻

~ทุกคนนนน ช่วงนี้โรค COVID-19 กำลังระบาดใช่ไหม ไหนจะปัญหาฝุ่น pm 2.5 อีก จะออกไปเรียนพิเศษข้างนอกทั้งที ต้องคอยระเเวงไปหมด เเต่ตอนนี้ทาง Dek-D school ได้เปิดโอกาสให้ทดลองเรียนฟรีกันไปเลย ซึ่งคอร์สนี้เป็น คอร์ส TCAS เหมาะสำหรับเพื่อนๆน้องๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัย เพราะคอร์สเดียวจบทุกสนาม ไม่ว่าจะเป็น ONET GAT-PAT 9วิชาสามัญ ซึ่งจะสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกเมื่อไหร่ ก็พร้อมเรียนได้เมื่อนั้น จะเรียนซำ้กี่ครั้งก็ได้ ฟังไม่เข้าใจก็กดย้อนไปฟังใหม่ได้เรื่อยๆ เเล้วถ้าระหว่างเรียนมีข้อสงสัยก็สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ทันที ซึ่งเราทดลองเรียนไปเเล้วมันโอเคมากๆ พอเจอสิ่งดีๆเราก็อยากจะมาเเชร์ต่อ ซึ่งโอกาสดีๆเเบบนี้มีมาไม่เยอะน้าา อย่าไปให้หลุดมือไปหละ☺

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ แคร์ก็อยู่แต่บ้านเรียนออนไลน์วนไป ช่วงนี้คะแนนสอบ Dek63 ก็เริ่มออกแล้วแต่ๆๆสำหรับน้องๆ Dek64 ที่ต้องเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยคงออกไปเรียนพิเศษไม่ได้ช่วงนี้ แคร์ขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ของ Dek-D school มีให้ทดลองเรียนก่อนด้วย แคร์ลองทดลองอิ้งไป อาจารย์ติงลี่คือสอนเป็นคอนเซปต์เข้าใจง่าย มีเทคนิคให้ด้วย ปังมาก!!! มีแบบติวเน้นเฉพาะบทด้วยฮะ ราคาเริ่มต้น 490 บาท อยากเน้นบทไหนก็ลองสมัครดูเล้ย มีครบ8วิชาเลยค้าบ;-; 💖✨🥺

สรุปรีวิวคอร์สสังคมของ Dek-d school ! โดยรวมคือดีเลยนะ คุ้มราคา เนื้อหาครอบคลุม นี่แอบเทียบกับ นส สังคมเล่มเหลืองๆอ่ะ😂 รายละเอียดน้อยกว่านิสนึง แต่อ่านง่ายกว่ามากกกกกก กระดาษหนาไฮไลต์ไม่ซึม มีไฟล์หนังสือเวอร์ชันเติมคำด้วยนะ! แต่ต้องโหลดเอง แนบตามวีดีโอเลยจ้า คือคอร์สออนไลน์มันตอบโจทย์ช่วงนี้มาก น้องโควิดทำให้ต้องอยู่แต่บ้าน แต่สอบเข้าก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วไง แถมอันนี้คือ เรียนตอนไหนที่ไหนก็ได้ ขอแค่ขยัน ซึ่งแอบยากนะแม่ 5555555 แต่เราก็ต้องทำได้แหละๆๆ/ตีกับตัวเอง อีกข้อดีคือถามได้นะ แบบวีดีโอที่เรียนจะมีให้ comment ถามด้านล่าง แล้วจะมีพี่ทีมงานมาตอบ คือปังจิง

💥ก๊อกๆๆขอพื้นที่รีวิวคอร์สหน่อยงับ✨ นี่ได้เรียนฟิสิกส์Tcasของdek-dไป🤩 พี่เค้าสอนดีอยู่นะๆ โอเคมากๆๆ อาจารย์สอนเข้าใจ พูดชัด ฟังเข้าใจง่ายมากๆ แถมสามารถสอบถามใต้คลิปได้ด้วย อาจารย์สอนเทคนิคให้เข้าใจง่ายขึ้น โดยการใช้ความเข้าใจมากกว่าการท่องจำ ทำให้ทำข้อสอบได้ง่ายขึ้น คอร์สนี้เรียนที่ไหนก็ได้แค่มีอินเตอร์เน็ต ซึ่งในตอนนี้ก็เหมาะมากๆสำหรับคนที่ไม่อยากออกไปข้างหรืออยากเรียนที่บ้าน ราคาคอร์สก็โอเค และทุกคนสามารถไปทดลองเรียนก่อนได้นะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บ dek-d school เลยย

วันนี้จะมาแนะนำคอร์สออนไลน์ ที่เหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้ฮะ!!! เป็นคอร์สเรียนออนไลน์ของ Dek-D school เราเริ่มเรียนด้วยวิชาคณิตนะ รู้สึกแบบเพลินมาก ตอนแรกคิดว่าเรียนไปสักพักต้องง่วงแน่เลย เพราะเรียนที่บ้านไง บรรยายแอบเอื้ออำนวย555 แต่เราไม่ง่วงเลย คุณครูสอนสนุกและเข้าใจด้วย ที่สำคัญเรียนตอนไหนก็ได้ เรียนเวลาไหนก็ได้ แถมประหยัดเวลาด้วย เรียนคอร์สเดียว adapt ใช้สอบ 3 สนามได้ด้วย ( PAT1,วิชาสามัญ, O-NET) ใครสนใจอยากทดลองเรียนฟรีก็ได้เลย

วันนี้เราได้เรียนคอร์ส tcas ของ dek-d มา เราเรียนวิชาเคมี ส่วนตัวแล้วถือว่า โอเคมากๆๆ อาจารย์สอนเข้าใจ พูดชัด ฟังเข้าใจง่ายมากๆ แถมสามารถสอบถามใต้คลิปได้ด้วย อาจารย์สอนเทคนิคให้เข้าใจง่ายขึ้น โดยการใช้ความเข้าใจมากกว่าการท่องจำ ทำให้ทำข้อสอบได้ง่ายขึ้น คอร์สนี้เรียนที่ไหนก็ได้แค่มีอินเตอร์เน็ต ซึ่งในตอนนี้ก็เหมาะมากๆสำหรับคนที่ไม่อยากออกไปข้างหรืออยากเรียนที่บ้าน ราคาคอร์สก็โอเค และทุกคนสามารถไปทดลองเรียนก่อนได้นะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บ dek-d school เลยย

🚀ห่างหายไปนานวันนี้เพลงมีเรื่องมาเเชร์ครับ เพลงได้เรียนคอร์ส พิชิต TCAS คณิตศาสตร์กับทาง dek d school ครับ พอเรียนเเล้วรู้สึกว่าคอร์สเป็นคล้ายๆ คอร์สตะลุยโจทย์ ครับ มีทวนเนื้อหาก่อนเล็กน้อย จากนั้นก็ลุยข้อสอบเก่าครับ มีทั้ง Pat 1 เเล้วก็ 9 สามัญ ส่วนตัวเรียนเเล้วคิดว่าโอเครเลยครับ อาจารย์สอนพาทำไปทีล้ะข้อ ได้เห็นถึงมุมมองวิธีคิดบางข้อที่ต่างออกไปฮะ มีเทคนิควิธีการสอดเเทรกในเเต่ละข้อ ใครสนใจสามารถไปทดลองเรียนดูก่อนได้นะฮะ สแกน qr code ในรูปได้เลยครับ🌞🌙😚💛

ทดลองเรียนฟรี

น้องๆ คนไหนที่อ่านรีวิวจบแล้วสนใจ อยากลองเรียนดูบ้าง พี่ๆ มีคอร์สทดลองเรียน 3 คอร์สมาฝากกัน ให้น้องๆ ได้ทดลองเรียนกันก่อนเลย กดที่ปุ่ม “สมัครเรียน” เผื่อรับคอร์สฟรีกันเลย

คอร์สพิชิต TCAS 8 เรื่อง 8 วิชา 8 ทั้ง คณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ อังกฤษ ไทย สังคม และ GAT เชื่อมโยง เนื้อหาครอบคลุม 3 สนามสอบ GAT/PAT O-NET และ 9 วิชาสามัญ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในคอร์สเดียว

คอร์สติวออนไลน์ ม.4 เทอม 1 4 วิชา คณิต, ฟิสิกส์, เคมี และชีวะ ติวฟิตเนื้อหา 4 บท ก่อนสอบกลางภาค ม.4 เทอม 1 

  • เซต
  • สิ่งที่ควรรู้และควรระวังในการเรียนฟิสิกส์
  • เตรียมความพร้อมเคมี ความปลอดภัยและทักษะในปฎิบัติการณ์เคมี
  • บทนำเกี่ยวกับชีววิทยา

คอร์สติวออนไลน์ ม.5 เทอม 1 4 เรื่องก่อนกลางภาค ครบ 4 วิชาสายวิทย์ ทั้งฟิสิกส์ เรื่อง คลื่นกล, เคมี เรื่อง แก๊ส, ชีวะ เรื่อง โครงสร้างหน้าที่ของพืชดอก และ คณิต เรื่อง ฟังก์ชันตรีโกณมิติ

สมัครติวออนไลน์กับ Dek-D School

สำหรับน้องๆ ที่อ่านรีวิวจากเพื่อน Studygram จบแล้ว หรือได้ทดลองเรียนจบแล้ว สนใจอยากเรียนวิชาไหน สามารถดูรายละเอียดของคอร์สพิชิต TCAS เพิ่มเติมได้ข้างล่างเลย หรือสนใจคอร์สอื่นๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ DekDSchool.com เลย

คอร์สติวออนไลน์ พิชิต TCAS ติวคอร์สเดียวจบครบทุกสนามสอบได้ในเวลาจำกัด มีทั้งหมด 8 วิชา ได้แก่ คณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ อังกฤษ ไทย สังคม และ GAT เชื่อมโยง เนื้อหาพร้อมเรียนทุกวิชา ทุกหัวข้อ ตลอด 24 ชม. ทวนซ้ำไม่จำกัดชั่วโมง 6 เดือนเต็ม

  • เนื้อหาอัปเดตตามหลักสูตรใหม่สสวท. ปี 60 ตรงแน่นอน
  • สอนตรงประเด็น เน้นความเข้าใจ ประยุต์ใช้ทฤษฎีได้จริง
  • เนื้อหาครบ ใช้สอบได้ 3 สนาม TCAS64 ในคอร์สเดียว
  • ตะลุยโจทย์จัดเต็ม อัปเดตล่าสุด เฉลยพร้อมเทคนิคแบบข้อต่อข้อ ไม่มีกั๊ก 
  • สงสัยเมื่อไหร่ก็ถามอาจารย์ได้เลย พร้อมแจ้งเตือนเมื่ออาจารย์ตอบกลับทันที

น้องๆ คนไหนอยากติวออนไลน์กับ Dek-D School ปรึกษาพี่ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line @SchoolDekD หรือ ติตามข้อมูลข่าวสาร และเทคนิคการติวต่างๆ เพิ่มเติม ได้ที่  Facebook ของ Dek-D School เลย

Comments

comments