รวมรีวิว ติวออนไลน์กับ Dek-D School จาก Studygram

0
642

อยากติวออนไลน์กับ Dek-D School แต่อยากรู้ว่าเพื่อนๆ คนอื่นๆ เรียนแล้วเป็นยังไงกันบ้าง? ดีจริงไหม? วันนี้พี่ๆ รวมรีวิวจากเพื่อน Studygram มาฝากกัน มาดูกันเลยว่าแต่ละคนเรียนวิชาอะไร? เรียนแล้วเป็นยังไง? หรือน้องๆ ยังลังเลอยู่อยากดูรีวิวเพิ่มเติมอีกเพื่อความมั่นใจ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่บทความ รีวิว Dek-D School จากรุ่นพี่ ดีไหมมาดูกัน และ บทความ รวมรีวิว คอร์สติวออนไลน์ Dek-D School จาก Twitter

ติวกับ Dek-D School ดีจริงไหม?

สถานการณ์แบบนี้ทุกคนก็คงไม่กล้าออกไปไหนเพราะกลัวจะติดโควิด เราก็ไม่ได้ออกไปไหนเหมือนกัน;-; เลยหาคอร์สเรียนออนไลน์ที่สามารถเรียนอยู่บ้านได้ หนังสือก็ส่งตรงถึงบ้านเลยสะดวกจริงๆ ด้วยความเป็น #dek64 ด้วยต้องรีบเก็บเนื้อหา ทำโจทย์ ปีหน้าแล้ววว

🧤 ; เราก็เลยจะมาแนะนำคอร์สออนไลน์ Dek-D School จริงๆ มีคอร์สให้เลือกเยอะมากกกก หลายวิชา จนเลือกไม่ถูก แต่เราเลือกเรียน พิชิต tcas ชีวะตะลุยโจทย์ อ.อุ้ย สอนดีมาก อธิบายทุกข้อละเอียด อาจารย์สอนเข้าใจง่าย แบบละเอียดมากกกก อธิบายให้จดนอกเหนือจากโจทย์จนเข้าใจ ซึ่งเราชอบแบบนี้ จะได้เข้าใจแบบกระจ่าง เราได้หนังสือมา 2 เล่ม คือเล่ม essential biology plus กับเล่มตะลุยโจทย์ สำหรับเราเรียนกับอ.อุ้ยไม่มีง่วงเลย ถ้าไม่เข้าใจก็ถามอาจารย์ได้ด้วยนะ ใต้วิดีโอที่เราเรียนมันจะมีตรงที่ให้ถาม ก็จะมีทีมงานมาตอบจะได้หายสงสัยเรื่องที่เรียนอยู่ ชอบตรงนี้มาก เหมือนเรียนในห้องสอนสด 5555

คอร์สนี้จะเรียนตอนไหนก็ได้ 24 ชม.ไปเลยยย อายุคอร์ส 6 เดือนลืมเนื้อหาตรงไหนไปก็กลับมาทวนได้ สำหรับบางคนอยากเรียนบางบท เลือกซื้อแยกได้ด้วยแหละ เริ่มต้นที่ 490 คือดี แนะนำให้ไปตำ!!! แต่ถ้ายังชั่งใจอยู่ก็ลองมาเรียนฟรีก่อนได้

ทดลองเรียนด้วยตัวเองมาแล้วพักนึงกับติวออนไลน์พิชิตTCAS ของ @dekdschool รู้สึกชอบมากๆ เลย เรียนส่วนของชีวะไป อาจารย์อธิบายทุกช้อยแบบละเอียดมากก ไม่ใช่แค่ทำผ่านๆ ทำให้เข้าใจมากขึ้น เรารู้สึกได้ความรู้ในแต่ละข้อเพิ่มด้วยอะ ประทับใจมากก 💗💗💗 แนะนำจริงๆ สำหรับ Dek64 ทั้งวิทย์และศิลป์ ที่ต้องการเริ่มเตรียมตัวสอบตั้งแต่ตอนนี้เดี๋ยวนี้เลยย มั่นใจได้ว่าเนื้อหาที่อาจารย์เขาสอนของแต่ละวิชาอ่ะ ตรงประเด็นไม่นอกเรื่อง ครบที่ออกสอบเลย ไม่น่าเบื่อด้วย อันนี้ชอบมากคือเรียนจากที่ไหนก็ได้ เรียนจากที่บ้านก็สะดวกดีนะ ที่สำคัญไม่เข้าใจตรงไหน ถามใต้คลิปที่เรียนได้เลยไม่ต้องรอนาน 💗✨

เฮลโล่วทุกคน🌻✨ ฤกษ์งามยามดีไหนก็อยู่บ้านออกไปไหนไม่ได้เพราะไอ่เจ้าโควิดแล้ว🦠 แต่ก็ยังจะต้องเร่งเก็บเนื้อหาเหมือนเดิม ที่เรียนพิเศษก็ปิด เราเลยจะมาเเนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ Dek-D school ☁️🌷เราเรียนคอร์ส พิชิต TCAS เคมี กับอ.เต้

อย่างแรกคือหนังสือ หนังสือเนี่ยเค้าจะส่งให้ฟรีถึงบ้านเลยนะ ตอนเเรกที่เห็นหนังสือก็คือคิดว่ามันกี่บทเนี่ยเพราะมันค่อนข้างบางเลยแล้วเปิดดูก็คือทุกบทแล้ว ซึ่งนั้นคือสิ่งที่ทำให้เรามีกำลังใจการเรียนมากกกก ก่อนอื่นคือบอกเลยว่าเราอ่ะเป็นศัตรูกับเคมีมากก ไม่เคยจะเข้าใจสักที แต่พอเรียนกับอ.เต้ เราเข้าใจขึ้นมากๆเลย ยิ่งตอนที่เฉลย มันเเบบทำให้เรากระจ่างเลยอ่ะ เขาจะพยายามสอนให้เราเข้าใจในที่มาจริงๆ ย้ำหลักการที่เเท้จริง แล้วก็จะมีทริคง่ายๆที่พอทำตามเเบบนี้จะใช้ได้กับทุกข้อเลย ไม่ต้องไปจำนู้นนี่เยอะเเยะเราประทับใจดีจริง รู้สึกโอเคกับการเรียนเคมีขึ้นเยอะเลย 🙇🏻‍♀

คือคอร์สเรียนออนไลน์ Dek-D school มีหลายวิชาให้เลือกเลย แต่ละคอร์สมีเนื้อหาครบทุกบท สอบได้ทุกสนามในคอร์สเดียวเลย แล้วยังเรียนตอนไหน บทไหน วิชาไหนก็ได้ เอาที่เราสะดวกเลย จะดูวนซ้ำกี่รอบก็ได้ ถ้ามีคำถามก็ไปถามใต้คลิปได้เลย เวลาครูตอบก็จะมีเเจ้งเตือนมาให้ ส่วนใครที่ไม่อยากได้ทั้งคอร์ส อยากเรียนเฉพาะบางบทก็สามารถซื้อแยกบทได้นะเริ่มต้นที่ 490 บาทเอง สุดท้ายเขามีให้ทดลองเรียนฟรีด้วย ใครสนใจก็ลองไปทดลองเรียนกันก่อนได้นะ 🌚🌝

🌈 รีวิวตะลุยโจทย์ชีวะพี่อุ้ย Dek-D School คอร์สนี้สอนโดยครูพี่อุ้ย ผู้แต่งนส. ชีวะเล่มปลาหมึก และ Essential biology นั่นเอง ! ส่วนตัวชอบพี่อุ้ยตั้งแต่อ่านเล่มปลาหมึกแล้ว 555 เริ่มคอร์สมาจะมีการแนะนำข้อสอบแต่ละสนามต่างๆ ถึงความลึก ง่าย ยาก และหัวข้อที่ออกของแต่ละสนาม เนื้อหาภายในคอร์สเป็นการตะลุยโจทย์ แยกบทต่างๆ หัวข้อคลิปมีการแบ่งเป็นเรื่องๆ อันนี้คือดีมากๆ ทำให้เช็คจุดอ่อนตัวเองได้ว่าอ่อนแข็งบทไหน และตอนสุดท้ายมีชุดแนวข้อสอบสามัญฯอีกด้วยยย! บอกเลยว่าของโคตรดี ! พลาดไม่ได้ !!! ดือมากๆ คุ้มราคา เฉลยโจทย์แต่ละข้อคือละเอียดมว้ากกก พี่อุ้ยสอนดีสุดๆ บอกเลยว่าคอร์สออนไลน์ของ Dek-D School ตอบโจทย์ช่วงไอบ้าไวรัสตอนนี้จริงๆ เพราะไวรัสโควิดมันขังเราอยู่บ้าน เรียนข้างนอกก็ไม่ได้ เราก็เรียนที่บ้านได้ ไม่มีข้อจำกัด เรียนได้ที่บ้าน ไม่จำกัดชม.เรียนตลอดอายุคอร์ส เรียนจบแล้ว ทวนใหม่อีกกี่รอบก็ได้ ไม่พอมีช่องแชทถามคำถามเป็น comment ที่สงสัยใต้คลิปด้วย สงสัยอะไร พี่เขาจะมาตอบให้ทันใจ ดังนั้นหายสงสัยแน่นวล ใครสนใจลองเข้าไปดูที่เว็ปไซต์ https://school.dek-d.com ได้เล้ยยย มีหลายคอร์สให้เราเลือกเรียนมากมาย ครบเครื่องมากๆ มีให้ทดลองเรียนด้วย ใครสนใจไปตำเลย!

สถานการณ์ตอนนี้ควรกักตัวอยู่แต่ในบ้านจริงๆ #Dek64 อย่างเราต้องพร้อมไว้ก่อนทั้งสุขภาพและการเตรียมตัวสอบ มหาลัยก็อยากเข้า เตรียมตัวสอบก็ต้องเตรียม วันนี้จะมารีวิวให้ฟังเลยยแบบอยู่บ้านก็เรียนพิเศษได้ด้วย (เหมาะกับช่วงนี้จริงๆไม่เสี่ยงโควิด-19) กับ Dek-D School @dekdschool เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะ เราสามารถเรียนในเว็บได้เลย https://school.dek-d.com/ แค่สมัครคอร์สที่เราอยากเรียน ทีนี้ก็จะมีชีทหรือหนังสือส่งมาให้ครบถึงหน้าบ้านเลยจ้าาาา🥰 ไม่ต้องเดินทางไกล ประหยัดทั้งเวลาแล้วก็ค่าเดินทางด้วย ไม่ต้องรอรถติด จะได้มีเวลาทบทวนเนื้อหาเพิ่มขึ้นด้วย ถ้าสงสัยตรงไหนเค้าก็มีให้ถาม-ตอบข้อสงสัยกับอาจารย์โดยตรงได้เลย ที่สำคัญคือทางเว็บเค้าจะมีสอนครบทุกวิชาหรืออยากแยกเรียนวิชาที่ไม่แม่นก็แยกเรียนได้ ที่เดียวจบแน่นอน👌👍 •ส่วนตัวเราเรียนวิชาภาษาไทยกับอาจารย์แจ๊กกี้ คือได้เนื้อหาครบมากกกกกกก อธิบายแบบเน้นๆ อาจารย์ตลกมากอ่ะเอาจริง 😂💗ไม่เครียดเลย เพลิดเพลินนมาก^^ มีให้ทดลองเรียนฟรีด้วย

D-273🌸🍓 หลังจากที่ไลฟ์ไปหลายวันที่ผ่านมา มีคนเรียกร้องเกี่ยวกับที่เรียนพิเศษเยอะมากกก เราเลยมาแนะนำที่เรียนอังกฤษที่บ้านกันกับ Dek-D School ✨คือเรียนกับ อ.ติงลี่ สอนดีมาก สอนสนุก ตลก ไม่น่าเบื่อเลย อาจารย์น่ารักมาก💖 แล้วก็เนื้อหาที่สอนกระชับดีมาก โจทย์ก็เยอะ แถมตอนเฉลยอ.ติงลี่อธิบายละเอียด เข้าใจง่ายด้วย รวมๆคือเราชอบมากเลย เรียนออนไลน์ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ติดไวรัสด้วย 👾แถมยังสามารถถามตอบกับอาจารย์เวลาสงสัยได้อีกเลิศ🔥✨

ออนไลน์วิชาเคมีที่เราได้ลงเรียนไปนะค้าบ เป็นของ Dek-D School เป็นสรุปเนื้อหาสำหรับสอบ pat2 9วิชาสามัญ ได้หมดเลยคับ 🖍เราได้เรียนไป ชอบมากๆคับ สอนเข้าใจง่าย ไม่ยืดเยื้อ ไม่รีบเกินไปและไม่ช้าเกินไป อาจารย์สอนให้จำในแบบต่างๆ เพื่อให้จำง่ายขึ้นด้วย แล้วก็มีเฉลยแบบฝึกหลังจบบทให้แบบละเอียดด้วย อธิบายเข้าใจง่าย โดยส่วนตัวรู้สึกโอเคมากๆคับ เวลาไม่เข้าใจก็สามารถถามคำถามใต้คลิปที่สอนได้ด้วย 🧪 ดีมากๆคับที่สำคัญใครอยากเรียนแค่เรื่องที่ไม่เข้าใจหรืออ่อนมากๆ ก็สามารถซื้อคอร์สแยกเป็นหัวข้อได้คับ ประหยัดเวลา แล้วก็เหมาะเป็นอย่างมากกับสถานการณ์แบบนี้✨ 📌สามารถเสิร์ช คำว่า Dek-D School ได้เลยคับ จะขึ้นเว็บไซต์แล้วก็รายละเอียดของแต่ละคอร์สด้วยคับ🎨🧤👍🏻

~ทุกคนนนน ช่วงนี้โรค COVID-19 กำลังระบาดใช่ไหม ไหนจะปัญหาฝุ่น pm 2.5 อีก จะออกไปเรียนพิเศษข้างนอกทั้งที ต้องคอยระเเวงไปหมด เเต่ตอนนี้ทาง Dek-D school ได้เปิดโอกาสให้ทดลองเรียนฟรีกันไปเลย ซึ่งคอร์สนี้เป็น คอร์ส TCAS เหมาะสำหรับเพื่อนๆน้องๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัย เพราะคอร์สเดียวจบทุกสนาม ไม่ว่าจะเป็น ONET GAT-PAT 9วิชาสามัญ ซึ่งจะสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกเมื่อไหร่ ก็พร้อมเรียนได้เมื่อนั้น จะเรียนซำ้กี่ครั้งก็ได้ ฟังไม่เข้าใจก็กดย้อนไปฟังใหม่ได้เรื่อยๆ เเล้วถ้าระหว่างเรียนมีข้อสงสัยก็สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ทันที ซึ่งเราทดลองเรียนไปเเล้วมันโอเคมากๆ พอเจอสิ่งดีๆเราก็อยากจะมาเเชร์ต่อ ซึ่งโอกาสดีๆเเบบนี้มีมาไม่เยอะน้าา อย่าไปให้หลุดมือไปหละ☺

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ แคร์ก็อยู่แต่บ้านเรียนออนไลน์วนไป ช่วงนี้คะแนนสอบ Dek63 ก็เริ่มออกแล้วแต่ๆๆสำหรับน้องๆ Dek64 ที่ต้องเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยคงออกไปเรียนพิเศษไม่ได้ช่วงนี้ แคร์ขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ของ Dek-D school มีให้ทดลองเรียนก่อนด้วย แคร์ลองทดลองอิ้งไป อาจารย์ติงลี่คือสอนเป็นคอนเซปต์เข้าใจง่าย มีเทคนิคให้ด้วย ปังมาก!!! มีแบบติวเน้นเฉพาะบทด้วยฮะ ราคาเริ่มต้น 490 บาท อยากเน้นบทไหนก็ลองสมัครดูเล้ย มีครบ8วิชาเลยค้าบ;-; 💖✨🥺

สรุปรีวิวคอร์สสังคมของ Dek-d school ! โดยรวมคือดีเลยนะ คุ้มราคา เนื้อหาครอบคลุม นี่แอบเทียบกับ นส สังคมเล่มเหลืองๆอ่ะ😂 รายละเอียดน้อยกว่านิสนึง แต่อ่านง่ายกว่ามากกกกกก กระดาษหนาไฮไลต์ไม่ซึม มีไฟล์หนังสือเวอร์ชันเติมคำด้วยนะ! แต่ต้องโหลดเอง แนบตามวีดีโอเลยจ้า คือคอร์สออนไลน์มันตอบโจทย์ช่วงนี้มาก น้องโควิดทำให้ต้องอยู่แต่บ้าน แต่สอบเข้าก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วไง แถมอันนี้คือ เรียนตอนไหนที่ไหนก็ได้ ขอแค่ขยัน ซึ่งแอบยากนะแม่ 5555555 แต่เราก็ต้องทำได้แหละๆๆ/ตีกับตัวเอง อีกข้อดีคือถามได้นะ แบบวีดีโอที่เรียนจะมีให้ comment ถามด้านล่าง แล้วจะมีพี่ทีมงานมาตอบ คือปังจิง

วันนี้มาแนะนำคอร์สเรียนที่เราเรียนของ DekD School เป็นคอร์สของ Web dekd🙆🏻‍♀️ เราเรียนภาษาอังกฤษกับครูพี่ติงลี่ พี่เขาสอนเข้าใจง่ายมากกก กระชับไม่เยอะเกิน ทำให้เราไม่สับสนถึงจะแอบพูดไวไปบ้างบางที😂 แนวข้อสอบในคอร์สก็เอาไปประยุกต์ใช้กับข้อสอบจริงได้ดีมากๆ คำศัพท์ที่ได้ในคอร์สก็ครอบคลุมมากๆ เพียงพอต่อการสอบเลย ที่สำคัญคือ ชั่วโมงน้อยกว่าที่อื่น เหมาะกับคนที่ชอบอะไรกระชับ เน้นเฉพาะจุดจริงๆ ไม่เวิ่นเว้อ ละอีกอย่างคือคอร์สของเด็กดีตัดคลิปให้เป็นส่วนๆ แยกเป็นเรื่องๆ ทำให้เราเลือกได้ว่าอยากเรียนหัวข้อไหน ไม่ใช่เอาคอร์สสดยาวๆ แบบที่อื่นมาให้เรานั่งเรียนตาม เราก็จะเลือกเฉพาะเรื่องที่เราสนใจหรือไม่เข้าใจได้ แล้วบางทีตอนเราเรียนคอร์สสดเราจะตามไม่ทันหรืองง แต่ของเด็กดีคือสมัครครั้งเดียวดูทวนซ้ำกี่รอบก็ได้ คุ้มมากกกกก นี่ก็แอบย้อนไปฟังซ้ำบ่อยๆ เพราะฟังไม่ทัน 555555 แถมเรียนออนไลน์ได้ที่บ้านตลอดเวลา ได้ทุกเครื่องมือสื่อสาร คอมพิวเตอร์ ไอแพด โน้ตบุ้ค โทรศัพท์ก็ได้ เหมาะแก่การกักตัวสุด 555555 ใครไม่เข้าใจก็ไม่ต้องกลัวว่าจะงง สามารถพิมถามอาจารย์ใต้คลิปได้เลยยย ขนาดนี้ต้องสมัครละปะจุดนี้ 📚🤓 💕

วันนี้จะมาแนะนำคอร์สออนไลน์ ที่เหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้ฮะ!!! เป็นคอร์สเรียนออนไลน์ของ Dek-D school เราเริ่มเรียนด้วยวิชาคณิตนะ รู้สึกแบบเพลินมาก ตอนแรกคิดว่าเรียนไปสักพักต้องง่วงแน่เลย เพราะเรียนที่บ้านไง บรรยายแอบเอื้ออำนวย555 แต่เราไม่ง่วงเลย คุณครูสอนสนุกและเข้าใจด้วย ที่สำคัญเรียนตอนไหนก็ได้ เรียนเวลาไหนก็ได้ แถมประหยัดเวลาด้วย เรียนคอร์สเดียว adapt ใช้สอบ 3 สนามได้ด้วย ( PAT1,วิชาสามัญ, O-NET) ใครสนใจอยากทดลองเรียนฟรีก็ได้เลย

ทดลองเรียนฟรี

น้องๆ คนไหนที่อ่านรีวิวจบแล้วสนใจ อยากลองเรียนดูบ้าง พี่ๆ มีคอร์สทดลองเรียน 3 คอร์สมาฝากกัน ให้น้องๆ ได้ทดลองเรียนกันก่อนเลย กดที่ปุ่ม “สมัครเรียน” เผื่อรับคอร์สฟรีกันเลย

คอร์สพิชิต TCAS 8 เรื่อง 8 วิชา 8 ทั้ง คณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ อังกฤษ ไทย สังคม และ GAT เชื่อมโยง เนื้อหาครอบคลุม 3 สนามสอบ GAT/PAT O-NET และ 9 วิชาสามัญ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในคอร์สเดียว

คอร์สติวออนไลน์ ม.4 เทอม 1 4 วิชา คณิต, ฟิสิกส์, เคมี และชีวะ ติวฟิตเนื้อหา 4 บท ก่อนสอบกลางภาค ม.4 เทอม 1 

  • เซต
  • สิ่งที่ควรรู้และควรระวังในการเรียนฟิสิกส์
  • เตรียมความพร้อมเคมี ความปลอดภัยและทักษะในปฎิบัติการณ์เคมี
  • บทนำเกี่ยวกับชีววิทยา

คอร์สติวออนไลน์ ม.5 เทอม 1 3 เรื่องก่อนกลางภาค ครบ 3 วิชาสายวิทย์ ทั้งฟิสิกส์ เรื่อง คลื่นกล, เคมี เรื่อง แก๊ส และ ชีวะ เรื่อง โครงสร้างหน้าที่ของพืชดอก

สมัครติวออนไลน์กับ Dek-D School

สำหรับน้องๆ ที่อ่านรีวิวจากเพื่อน Studygram จบแล้ว หรือได้ทดลองเรียนจบแล้ว สนใจอยากเรียนวิชาไหน สามารถดูรายละเอียดของคอร์สพิชิต TCAS เพิ่มเติมได้ข้างล่างเลย หรือสนใจคอร์สอื่นๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ DekDSchool.com เลย

คอร์สติวออนไลน์ พิชิต TCAS ติวคอร์สเดียวจบครบทุกสนามสอบได้ในเวลาจำกัด เนื้อหาครอบคลุมสำหรับการสอบ O-NET GAT PAT และ 9 วิชาสามัญ มีทั้งหมด 8 วิชา ได้แก่ คณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ อังกฤษ ไทย สังคม และ GAT เชื่อมโยง

  • ติวกับอ.ขั้นเทพ อธิบายเห็นภาพ เข้าใจง่ายกว่า
  • สรุปเนื้อหาเข้ม กระชับ ใช้เวลาน้อยกว่า ทันสอบชัวร์
  • อัพเดทโจทย์ปีล่าสุด เนื้อหาอัดใหม่เพื่อการติวออนไลน์
  • ทวนซ้ำได้ทุกหัวข้อ ไม่จำกัดตลอดอายุคอร์ส
  • มีข้อสงสัยถามอาจารย์ใต้คลิปได้เลย พร้อมแจ้งเตือนทันทีเมื่ออาจารย์ตอบกลับ

น้องๆ คนไหนอยากติวออนไลน์กับ Dek-D School ปรึกษาพี่ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line @SchoolDekD หรือ ติตามข้อมูลข่าวสาร และเทคนิคการติวต่างๆ เพิ่มเติม ได้ที่  Facebook ของ Dek-D School เลย

Comments

comments