GAT 300 เป็นไปได้ เริ่มติวออนไลน์ที่บ้านเลย

0
5084

สวัสดีค่ะน้องๆ #DEK64 ปิดเทอมนี้น่าจะเป็นปิดเทอมใหญ่ที่หนักสำหรับน้องๆ ทั้งการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และยังต้องดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจาก Covid-19 อีก ตอนนี้จะให้ไปนั่งแออัดกันให้ห้องสดหรือไปนั่งเรียนกับคอมที่ผ่านมีใครจับมาบ้างก็ไม่รู้ ต้องมาคอยระแวงว่าคนที่นั่งข้างๆ เราจะจามแพร่เชื้อใส่รึเปล่าคงไม่ดีแน่ๆ

วันนี้พี่ๆ Dek-D School จะมาแนะนำตัวช่วยที่น้องๆ สามารถทำทันทีอย่างสบายๆ ที่บ้าน ซึ่งจะทำให้การเก็บคะแนน GAT 300 เต็ม ไม่ใช่เรื่องยาก!

คะแนน GAT สูง โอกาสติดสูง

น้องๆ รู้หรือไม่ว่า การทำคะแนน GAT ได้สูง มีโอกาสติดคณะในฝันสูงขึ้น!

1. คะแนน GAT ใช้คิดสัดส่วนในการคำนวณยื่นคะแนน TCAS สูงสุดถึง 50% ถ้าได้คะแนน GAT สูง ก็จะช่วยดึงคะแนน TCAS ให้สูงขึ้นด้วย 

 • คะแนน GAT คิดสัดส่วนสูงสุดถึง 50% ในการยื่นคะแนนแบบ GAT ล้วน (GPAX 20% , O-NET 30% และ GAT 50%) เข้าคณะอักษรฯ นิเทศฯ นิติฯ รัฐศาสตร์
 • คะแนน GAT คิดสัดส่วนสูงถึง 30% ซึ่งมากกว่าสัดส่วนคะแนน PAT1 (GPAX 20% , O-NET 30% , GAT 30% และ PAT1 20%) สำหรับการยืนเข้าคณะสายคำนวณ อย่างคณะบัญชีฯ บริหาร การจัดการ อีกด้วย

2. ข้อสอบ GAT อัพคะแนนง่ายกว่าวิชาอื่นๆ อย่าง PAT1 PAT2 หรือ PAT3 เพราะข้อสอบ GAT มีแค่ 2 ส่วน คือ GAT เชื่อมโยง ที่มีจำนวนแค่ 20 ข้อ 150 คะแนน และ GAT ภาษาอังกฤษมี 60 ข้อ 150 คะแนน รวม 300 คะแนน ซึ่งถ้าน้องๆ ทำความเข้าใจหลักการ และฝึกทำโจทย์บ่อยๆ ก็มีโอกาสที่จะได้คะแนน GAT สูงแน่นอน

3. คะแนน GAT สามารถใช้คำนวณคะแนนยื่นได้หลายคณะ ทั้งคณะสายศิลป์ และคณะสายคำนวณ ซึ่งเป็นคณะที่มีการคำนวณคะแนนหลายรูปแบบ และมีการคิดสัดส่วนคะแนน GAT ที่สูงด้วย นอกจากนี้คะแนน GAT ยังใช้คิดสัดส่วนสำหรับการยื่นคะแนนเข้าคณะสายวิทย์ อย่างเช่น คณะทันตะฯ สัตวฯ เภสัช วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ อีกด้วย

รู้แบบนี้แล้วน้องๆ ที่ยังเตรียมตัวไม่พร้อมสำหรับการสอบ GAT ต้องรีบเตรียมตัวแล้วนะคะ มาดูกันต่อว่าข้อสอบ GAT แต่ละพาร์ทมีอะไรบ้าง พร้อมแนะนำตัวช่วยอัพคะแนน GAT 300 เต็มจากที่บ้านได้ สำหรับน้องๆ #DEK64

อัพคะแนน GAT ภาษาอังกฤษเต็ม 150

เริ่มต้นกับด้วยข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ ซึ่งมีทั้งหมด 4 พาร์ท คือ 
1. Expression การสื่อสารโต้ตอบกันในสถานการณ์ต่างๆ
2. Vocabulary คำศัพท์ภาษาอังกฤษ บริบทการใช้ศัพท์ รวมถึงคำศัพท์ synonym
3. Reading Comprehension การวัดความเข้าใจในบทความ มีทั้งหมด 3 บทความ
4. Structure and Writing ข้อสอบ Error วัดความรู้เรื่อง grammar การแบ่งโครงสร้างของประโยค

ข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษนอกจากจะอาศัยการอ่านที่สม่ำเสมอแล้ว การรู้เทคนิคการทำข้อสอบ อย่างเช่น เทคนิคการเดาคำศัพท์ การเดาบริบท หรือการจับใจความ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้น้องๆ สามารถทำข้อสอบได้เร็วขึ้นอีกด้วย

สำหรับน้องๆ ที่กำลังเตรียมความพร้อมโค้งสุดท้ายสำหรับสอบ GAT Dek-D School มีตัวช่วยในการอัพคะแนน GAT ภาษาอังกฤษ ด้วย คอร์สพิชิต TCAS ภาษาอังกฤษ สอนโดย อ.ติงลี่ (รชต กิตติโกสินท์) อาจารย์ตัวจริงเรื่องภาษาอังกฤษ ประสบการณ์ติวน้องๆ สอบติดมหาวิทยาลัยชั้นนำมากกว่า 15 ปี 

 • เพิ่มคลังคำศัพท์ 3,000 คำผ่านแบบฝึกหัด
 • อธิบายละเอียด ตั้งแต่เรื่องพื้นฐานไปจนถึงเรื่องที่โรงเรียนไม่ได้สอนแต่ออกสอบ
 • ตะลุยโจทย์เน้นๆ ด้วยข้อสอบ Simulation Test กว่า 50 ชุด
 • เนื้อหาบทเรียน 88 หัวข้อ 116 ชม. ทวนซ้ำได้ไม่จำกัด 6 เดือน
 • ราคาเพียง 5,900 บาท จากราคาปกติ 14,500 บาท
 • พร้อมหนังสือเรียนส่งถึงบ้านฟรี

“แม่นอังกฤษทุกพาร์ท ครบทุกจุด GAT O-NET 9 วิชาฯ จบได้ในคอร์สเดียว”

ไม่พลาดคะแนน GAT เชื่อมโยง 150 เต็ม

ข้อสอบ GAT เชื่อมโยง เป็นข้อสอบที่วัดเรื่องการอ่านเชิงวิเคราะห์ การเขียนเชิงวิเคราะห์ การคิดเชิงวิเคราะห์ และการแก้ปัญหา โดยเป็นบทความยาวให้น้องๆ วิเคราะห์ เชื่อมโยงความสัมพันธ์ของคำที่โจทย์กำหนด ซึ่งข้อสอบชุดนี้ต้องอาศัยความแม่นยำ เพราะถ้าหากน้องๆ ตอบผิดก็จะโดยตัดคะแนนข้อนั้นๆ ไป

สำหรับน้องๆ ที่ไม่อยากพลาดคะแนน GAT เชื่อมโยงเต็ม Dek-D School มีตัวช่วย คอร์สพิชิต TCAS GAT เชื่อมโยง สอนโดย อ.แจ๊กกี้ (นิธิโรจน์ สุวัชรธีรนิล) ติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญในการติว GAT เชื่อมโยง ให้กับหน่วยงาน และสถานศึกษาต่างๆ มากมาย 

 • สอนสนุก ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย พร้อมวิธีการท่องจำคำบ่งชี้ จำแม่นครบทุกคำ
 • เจาะลึกทุกขั้นตอน ด้วยเทคนิคการวาดแผนผัง ทำข้อสอบได้ง่าย ไม่มีพลาด 
 • ตะลุยโจทย์เน้นๆ ด้วยการทำข้อสอบจริงกว่า 24 ชุด อธิบายละเอียดทุกข้อ 
 • เนื้อหาบทเรียน 14 หัวข้อ 11 ชม. ทวนซ้ำได้ไม่จำกัด 6 เดือน
 • ราคาเพียง 1,700 บาท จากราคาปกติ 2,250 บาท
 • พร้อมหนังสือเรียนส่งถึงบ้านฟรี

“ติวเข้ม 11 ชม. เก็บ GAT เชื่อมโยง 150 เต็ม” 

พิเศษ โปรโมชั่นสำหรับน้องๆ ที่อยากติวทั้ง GAT เชื่อมโยงและ GAT ภาษาอังกฤษ พิชิตคะแนน GAT 300 เต็ม สมัครติวเป็นแพคคุ้มกว่า จ่ายเพียง 6,200 บาทก็ได้ติวครบทั้ง 2 วิชาไปเลย

[แพ็ก] พิชิต GAT 300 คะแนนเต็ม
 • ติวเน้นๆ GAT ภาษาอังกฤษ และ GAT เชื่อมโยง
 • อาจารย์ขั้นเทพ Dek-D School

น้องๆ คนไหนยังลังเล ว่าสมัครเรียนกับทาง Dek-D’s School ดีไหม น้องๆ สามารถทดลองเรียน หรือปรึกษาพี่ๆ Dek-D School ได้ที่ Line @schoolDekD หรือ FB : Dek-D’s School นะคะ พี่ๆ ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาน้องๆ เสมอ

Comments

comments