ติวออนไลน์ วิทย์-คณิต พิชิต GPA ม.4 เทอม 2

0
495

สวัสดีค่ะน้องๆ ม.4 ทุกคน เพิ่งเปิดเทอม 2 มาแป๊ปเดียวก็จะสอบกลางภาคกันแล้ว พอหลังสอบกลางภาค หยุดปีใหม่มาเปิดเรียนอีกแป๊ปนึงปลายภาคก็มารอแล้ว ไหนจะกิจกรรม ไหนจะการบ้าน แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว จะเอาเวลาที่ไหนมาเตรียมตัวสอบ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะ Dek-D’s School มีคอร์สติวออนไลน์เรียนได้ทุกที่มาฝากกัน ที่สำคัญคอร์สของเราสอนโดยอาจารย์นักคณิตศาสตร์และนักวิทยาศาตร์ตัวจริง ที่จะช่วยให้น้องๆ เก่งกว่า ด้วยเวลาที่สั้นกว่า พร้อมรับมือกับการสอบทั้งกลางภาคและปลายภาคได้แม้จะมีเวลาเตรียมตัวจำกัด การันตีด้วยรีวิวจากเพื่อนๆ ที่เรียนจริง สอบจริง ได้คะแนนดีจริง 

มาเริ่มที่วิชาแรกอย่างคณิตศาสตร์ ที่ในคอร์สเก่งคณิตศาสตร์ ม.4 เทอม 2 น้องๆ จะได้เรียนเนื้อหาเรื่อง

 • ความสัมพันธ์และฟังก์ชั่น
 • ฟังก์ชั่นเอกซ์โพเนนเชียลและฟังก์ชันลอการิทึม
 • จำนวนจริง

สอนโดยอ.กิ๊ฟ ผศ.ดร.วิทวัชร์ โฆษิตวัฒนฤกษ์ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ ม.มหิดล และอดีตตัวแทนประเทศไทยแข่งคณิตศาสตร์โอลิมปิก 3 ปีซ้อน โดยแนวทางการสอนของอาจารย์กิ๊ฟจะอธิบายละเอียด เข้าใจง่าย ฝึกให้น้องๆ ตีโจทย์ พร้อมทั้งเทคนิคทำโจทย์โดยไม่ฝึกสูตร เน้นให้น้องๆ เพื่อที่เวลาอยู่ในห้องสอบแล้วน้องๆ จะสามารถแก้โจทย์ไว และได้คะแนนเร็วกว่านั่นเองค่ะ 

สำหรับคอร์สเก่งคณิตศาสตร์ ม.4 เทอม 2 มีความยาวเนื้อหาอยู่ที่ 32 ชั่วโมง ทวนซ้ำได้ไม่จำกัดตลอด 6 เดือน ราคาเพียง 3,200 บาท พร้อมเอกสารประกอบการเรียนส่งถึงบ้าน ถ้าเรียนแล้วมีข้อสงสัย สอบถามอ.กิ๊ฟใต้คลิปที่กำลังเรียนอยู่ได้เลย  ขอบอกว่าอ.กิ๊ฟ อธิบายละเอียดและเข้าใจง่ายมาก น้องๆ ศิลป์คำนวณ หรือ ศิลป์ภาษา ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้นะคะ

รีวิวจากเพื่อนๆ ที่เรียนคอร์สเก่งคณิตศาสตร์ ม.4 เทอม 2 

สมัครติวออนไลน์คอร์สเก่งคณิตศาสตร์ ม.4 เทอม 2  คลิกเลย

วิชา 2 สำหรับน้องๆ ที่ชอบการทดลองต้องถูกใจมากแน่นอน เพราะคอร์ส เก่งเคมี ม.4 เทอม 2 อ.เต้ ผศ.ดร.โรจน์ฤทธิ์ โรจนธเนศ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญในวงการสอบแข่งขันเคมีมากกว่า10 ปี เตรียมการทดลองมาให้น้องๆ เพียบ รับรองว่าดูการทดลองจากอ.เต้แล้วน้องๆ จะเข้าใจเนื้อหาเคมีได้ง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ ในคอร์สนี้อ.เต้จะสรุปเนื้อหาครบ สั้น กระชับ น้องๆ พร้อมสอบทั้งกลางภาคและปลายภาคได้ภายในเวลาเพียง 15 ชั่วโมงเท่านั้น! เถมยังทวนซ้ำไม่จำกัดตลอดอายุคอร์ส 6 เดือน พร้อมทั้งเจาะลึกเนื้อหาเคมีพาร์ทคำนวณด้วยเทคนิค I.C.E. แก้ทุกสมการได้ใน 3 บรรทัดโดยไม่ต้องท่องสูตร ในคอร์สนี้น้องๆ จะได้เรียนเนื้อหาเรื่อง 

 • สารประกอบพื้นฐาน
 • ปริมาณสารสัมพันธ์
 • สารละลาย 

คุณภาพคับแก้วขนาดนี้ ราคาเพียง 1,500 บาท มีหนังสือเรียนส่งตรงถึงบ้านด้วยนะคะ ถ้าเรียนแล้วมีข้อสงสัยหละก็สอบถามอ.เต้ใต้คลิปที่กำลังเรียนอยู่ได้เลยนะคะ 

รีวิวจากเพื่อนๆ ที่เรียนคอร์สเก่งเคมี ม.4 เทอม 2

ทดลองเรียนคอร์สเก่งเคมี ม.4 เทอม 2 เรื่องสมดุลสมการ

สมัครคอร์สเก่งเคมี ม.4 เทอม 2  คลิกเลย

วิชาที่ 3 อาจจะเป็นยาขมสำหรับน้องๆ เพราะเนื้อหาเยอะและต้องท่องเยอะมาก แต่รับรองเลยว่าถ้าได้เรียนคอร์ส เก่งชีววิทยา ม.4 เทอม 2 กับอาจารย์อุ้ย ดร.ศุภณัฐ ไพโรหกุล อ.ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเลย จุฬาฯ ผู้แต่งหนังสือชีววิทยายอดนิยมอย่าง Biology และ Essential Biology หรือหนังสือปู และหนังสือปลาหมึก น้องๆ จะไม่ต้องทรมานกับการท่อง ท่อง ท่อง และ ท่องอีกต่อไป เพราะเทคนิคเข้าใจชีวะให้เป็นเรื่องราวของอ.อุ้ย จะช่วยให้น้องๆ เข้าใจและจดจำเนื้อหาชีววิทยาได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น รวมทั้งการใช้ภาพเข้ามาช่วยอธิบายจะทำให้เข้าใจง่ายขึ้นด้วย ถ้าได้เรียนชีววิทยาผ่าน 2 เทคนิคนี้แล้วหละก็ ทำข้อสอบได้สบายมากแน่นอน ในคอร์สนี้ประกอบไปด้วยเนื้อหา 4 เรื่องหลักๆ ดังนี้

 • การถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรม
 • โครโมโซมและสารพันธุกรรม
 • เทคโนโลยีทางดีเอ็นเอ
 • วิวัฒนาการ

สำหรับคอร์สเก่งชีววิทยา ม.4 เทอม 2 ราคา 2,200 บาท ความยาวเนื้อหาอยู่ที่ 15 ชั่วโมง เรียนซ้ำได้ไม่จำกัด 6 เดือน พร้อมหนังสือเรียนที่อ.อุ้ยทำขึ้นเพื่อคอร์สนี้โดยเฉพาะไม่ซ้ำกันหนังสือที่วางขายในท้องตลาดแน่นอน  อ.อุ้ยเตรียมรูปประกอบไว้ให้เยอะมาก ช่วยให้น้องๆ เข้าใจง่ายเนื้อหาได้ง่าย และเห็นภาพได้ชัดเจนขึ้น พิเศษ! ถ้าเรียนแล้วมีข้อสงสัย สอบถามอ.อุ้ยได้เลย โอกาสที่จะได้เรียนกับตัวจริงด้านชีววิทยาไม่ได้มีบ่อยๆ นะคะ ที่สำคัญคอร์สนี้น้องๆ สามารถเลือกสมัครเฉพาะหัวข้อที่ต้องการได้ ถ้าเรื่องไหนมั่นใจแล้ว ไม่ต้องซื้อก็ได้ เริ่มต้นเพียงบทละ 400 บาทเท่านั้น

รีวิวจากเพื่อนๆ ที่เรียนคอร์สเก่งชีววิทยา ม.4 เทอม 2 

ทดลองเรียนคอร์สเก่งชีววิทยา ม.4 เทอม 2 เรื่องพันธุศาสตร์ประชากร  

สมัครติวออนไลน์คอร์สเก่งชีววิทยา ม.4 เทอม 2 ครบทุกบท คลิกเลย

วิชาสุดท้ายสำหรับน้องๆ ที่ชอบทั้งวิทย์และคณิต เพราะคอร์สเก่งฟิสิกส์ ม.4 เทอม 2 จะสรุปทั้งเนื้อหาสำคัญ พร้อมการทดลองที่ช่วยให้น้องๆ เข้าใจทฤษฎีได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และมีแบบฝึกหัดท้ายบทให้น้องๆ ได้ประลองฝีมือก่อนไปสอบกลางภาคและสอบปลายภาคด้วยนะคะ พอลองทำโจทย์เองแล้วก็มาดูคลิปเฉลยละเอียดทุกข้อได้เลย บอกเลยว่าสูตรลัดเพียบ! ในคอร์สนี้จะประกอบไปด้วยเนื้อหาเรื่อง

 • งานและพลังงาน
 • โมเมนตัมและการชน
 • การเคลื่อนที่แบบหมุน
 • สภาพสมดุลและสภาพยืดหยุ่น

คอร์สเก่งฟิสิกส์ ม.4 เทอม 2 นี้น้องๆ สามารถเลือกสมัครเฉพาะหัวข้อที่ต้องการเรียนได้นะคะได้ เริ่มต้นเพียงเรื่องละ 500 บาทเท่านั้น

รีวิวจากเพื่อนๆ ที่เรียนคอร์สเก่งฟิสิกส์ ม.4 เทอม 2

ทดลองเรียนคอร์สเก่งฟิสิกส์ ม.4 เทอม 2 เรื่องงานเชิงฟิสิกส์ 

สมัครติวออนไลน์คอร์สเก่งฟิสิกส์ ม.4 เทอม 2 คลิกเลย

พิเศษสุดสำหรับน้องๆ ที่ต้องการสมัครคอร์สเก่งม.4 เทอม 2 ครบทั้ง 4 วิชา พี่ๆ Dek-D’s School ส่วนลดเพิ่มเติมให้อีก โดยน้องๆ สามารถซื้อ Pack วิทย์-คณิต พิชิต GPA ม.4 เทอม 2  ประกอบไปด้วยคอร์ส เก่งคณิตศาสตร์, เคมี, ชีววิทยา และ ฟิสิกส์ ม.4 เทอม 2 รวมทั้งสิ้น 4 วิชา ในราคาเพียง 9,000 บาท ทวนซ้ำได้ไม่จำกัด ตลอดอายุคอร์ส 6 เดือน พร้อมหนังสือเรียนส่งตรงถึงบ้าน สมัคร Pack วิทย์-คณิต พิชิต GPA ม.4 เทอม 2 คลิกเลย 

ถ้าน้องๆ มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเรียน
สามารถสอบถามได้ทาง Line @schooldekd ได้เลยค่ะ
พี่ๆ Dek-D’s School ยินดีให้ข้อมูลน้องๆ เสมอนะคะ

Comments

comments