Home TCAS คอร์สที่เหมาะกับ DEK66 ที่สุด สอนวิเคราะห์ ฝึกทำโจทย์ตรงแนวข้อสอบ TCAS66

คอร์สที่เหมาะกับ DEK66 ที่สุด สอนวิเคราะห์ ฝึกทำโจทย์ตรงแนวข้อสอบ TCAS66

0
64102
ทำไม Dek66 ต้องติว TCAS กับ Dek-D School

Dek66 เด็ก Gen ใหม่ วางแผนเข้าคณะในฝัน เลือกติวออนไลน์ตามสไตล์ของตัวเอง ต้องไม่พลาด! ติวออนไลน์กับ Dek-D School ออกแบบการติวได้ตามใจ เตรียมพร้อมสอบติดคณะในฝัน เร่ิมติวก่อนใคร ติวครบ จบไว เข้าใจ ใช้สอบได้จริง!

เลือกติวกับอาจารย์ขั้นเทพ

เลือกติวกับทีมอาจารย์ขั้นเทพจากมหาวิทยาลัยทั้ง จุฬาฯม ม.มหิดล ม.เชียงใหม่ และ มศว ที่ Dek-D คัดมาแล้ว อาจารย์แต่ละท่านจบตรงสาย รู้ลึก รู้จริง ไม่มีการท่องจำมาสอนแน่นอน น้องๆ จะได้เรียนกับอาจารย์ที่มีประสบการณ์การสอนมากกว่า 10 ปี อธิบายเข้าใจง่าย เห็นภาพชัด สรุปเนื้อหาตรงประเด็น ไม่นอกเรื่องให้เสียเวลา ถึงน้องๆ จะไม่มีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนได้แน่นอน 

ติวกับอาจารย์ขั้นเทพที่ Dek-D School

เลือกติวเนื้อหาตรงจุด ตามแนวข้อสอบ TCAS66

หลักสูตรการศึกษาอัปเดตใหม่เมื่อไหร่ คอร์สเรียนของ Dek-D School ก็อัปเดตใหม่ด้วยเหมือนกัน รับรองว่าทุกคอร์สของ Dek-D School ตรงตามหลักสูตร สสวท. 60 (หลักสูตรล่าสุด) แน่นอน! และเนื้อหาในทุกๆ คอร์สเป็นเนื้อหาที่อัดใหม่ ออกแบบมาสำหรับการเรียนออนไลน์โดยเฉพาะ

คอร์สจะแบ่งเนื้อหาออกเป็นหัวข้อ เป็นคลิปสั้นๆ กระชับ จบไว ไม่น่าเบื่อ น้องๆ สามารถเลือกเรียนได้สบายๆ อยากเรียนบทไหนก่อนก็ได้ เนื้อหาพร้อมเรียนทุกหัวข้อทันที

ที่ Dek-D School เนื้อหาตรงตามหลักสูตรใหม่แน่นอน

เลือกตะลุยโจทย์จัดเต็ม ตรงแนวข้อสอบ TCAS66 อัปเดตข้อสอบปีล่าสุด! 

คอร์สของ Dek-D School เน้นหลักการการทำโจทย์ โดยเฉพาะโจทย์แนววิเคราะห์ ที่เป็นแนวข้อสอบรูปแบบใหม่ของ TCAS66 โดยมีโจทย์ตั้งแต่ง่ายๆ จนถึงยากๆ ให้น้องๆ ได้ฝึกทำจริง ช่วยให้น้องๆ สามารถประยุกต์ใช้ได้ ทั้งกับข้อสอบจริง และข้อสอบในหลากหลายรูปแบบ

แต่ละคอร์สจะมีอัปเดตข้อสอบใหม่ทุกปี อาจารย์มาเฉลยแบบละเอียดให้ทุกข้อ พร้อมสอดแทรกเทคนิคทำโจทย์แบบไม่กั๊ก เพราะ Dek-D School เชื่อว่า แค่แม่นเนื้อหายังไม่พอ ต้องฝึกทำโจทย์จริงด้วย ถึงจะรู้ว่าเราเข้าใจจริงๆ มั้ย

คอร์สของ Dek-D School ตะลุยโจทย์จัดเต็ม อัปเดตข้อสอบปีล่าสุด

เลือกจัดเวลาติวเองได้ 

ติวแบบออนไลน์ยิ่งดี น้องๆ สามารถจัดเวลาเรียนเองได้ไม่ต้องโดนบังคับ ชอบเรียนเช้า เรียนดึก ก็เรียนได้เลยตลอด 24 ชม. อยากเริ่มหัวข้อไหนก่อนก็ได้ วางแพลนติวของตัวเองได้สบายๆ เลย 

เลือกติวออนไลน์กับ Dek-D School สะดวกกว่า เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องห่วงเรื่องทวนซ้ำ เพราะน้องๆ จะเรียนกี่รอบ กี่ครั้งก็ได้ ทวนซ้ำได้ทุกคอร์ส ทุกบท ไม่จำกัดจำชั่วโมงตลอดอายุคอร์สเรียน

เข้าเรียนง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ DekDSchool.com เรียนได้ทุกอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และโทรศัพท์ หรือจะเลือกเรียนผ่าน Application ก็สะดวกเหมือนกัน สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ IOS และ Android เลย

ติวกับ Dek-D School จัดเวลาติวเองได้

เลือกคอร์สที่มั่นใจว่าเรียนแล้วเข้าใจจริง

ถึงจะเป็นการเรียนออนไลน์ แต่อาจารย์ทุกท่านพร้อมดูแลและให้คำปรึกษาน้องๆ อย่างใกล้ชิด เหมือนมีที่ปรึกษาอยู่ข้างๆ เพื่อให้มั่นใจว่า น้องๆ เรียนแล้วเข้าใจจริงและทำข้อสอบได้แน่นอน

ไม่ว่าน้องๆ เรียนแล้วมีข้อสงสัยตรงไหน สามารถพูดคุยสอบถามข้อสงสัยกับอาจารย์ได้ ผ่านกล่อง Comment ใต้คลิปที่กำลังเรียนอยู่เลย พออาจารย์ตอบปุ๊บ ระบบจะส่งแจ้งเตือนให้น้องๆ ทันที ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดคำตอบของอาจารย์

แต่ถ้าน้องๆ ไม่กล้าถามเพราะกลัวคนอื่นจะรู้ว่าเราเป็นใคร ก็เลือกถามแบบไม่ระบุตัวตนได้ด้วยนะ ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นคนถาม ไม่ต้องเขินเหมือนตอนยกมือถามในห้องเรียนเลย

ติวกับ Dek-D School สงสัยตรงไหน ถามอาจารย์ได้

เลือกคอร์สที่วัดผลลัพธ์ตัวเองได้

คอร์สของ Dek-D School ทุกคอร์สจะมีแบบทดสอบออนไลน์ให้น้องๆ ทำทุกหัวข้อ พร้อมรู้ผลทันที ซึ่งน้องๆ สามารถเลือกได้ว่าจะทำแบบทดสอบออนไลน์ก่อนเรียนเพื่อวัดพื้นฐาน หรือทำหลังเรียนเพื่อวัดความเข้าใจ ว่าเราพร้อมไปทำข้อสอบจริงรึป่าว

และถ้าทำแล้วไม่เข้าใจตรงไหน ก็มีแนวทางการทบทวนเนื้อหาให้ด้วย น้องๆ สามารถกลับไปทวนซ้ำหรือสอบถามอาจารย์ได้เลย

ติวกับ Dek-D School มี online quiz วัดความเข้าใจ ก่อน- หลังเรียน

เลือกใช้เวลาปิดเทอมนี้ให้คุ้มค่าที่สุด ติวคอร์สเดียวจบ ใช้สอบได้ทุกสนาม

คอร์สพิชิต TCAS ของ Dek-D School สรุปเนื้อหาครบทุกเรื่องที่ออกสอบ พร้อมตะลุยโจทย์จริงเพียบ ครบทุกสนามสอบ TCAS

เลือกเรียนคอร์สที่ตอบโจทย์ จบ ครบในคอร์สเดียว ครอบคลุมกว่า ใช้เวลาน้อยกว่า และประหยัดกว่า ไม่ต้องซื้อคอร์สเยอะแยะมากมาย และไม่ต้องแยกเรียนหลายคอร์สให้ปวดหัว 

ติวกับ Dek-D School คอร์สเดียวจบ ไม่ต้องแแยกเรียนหลายคอร์ส

ติวออนไลน์กับ Dek-D Shool

น้องๆ Dek66 ที่ซื้อตอนนี้แล้วกลัวเรียนไม่ทัน กลัวว่าคอร์สจะหมดอายุก่อน ไม่ต้องกังวลเพราะทุกคอร์สของ Dek-D School เริ่มนับอายุคอร์สเมื่อกด Activate ไม่บังคับเรียนทันทีหลังสมัคร สบายใจได้ พร้อมเรียนเมื่อไหร่ ก็กด Activate เริ่มเรียนได้ทันที

เลือกสมัครคอร์สที่ใช่ได้เลย ราคาเริ่มต้นเพียง 490.- ดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติมได้เลย

สมัครหลายคอร์ส สมัครยกแพ็กคุ้มกว่า

จัดแพ็กไว้สุดครบ สุดคุ้ม เลือกแพ็กที่ใช่เลย


พิเศษ!! ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 4 เดือน

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 4 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียม ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก


ติวจริง ติดจริง! รุ่นพี่การันตี

น้องๆ Dek66 ไม่ต้องกังวลใจ คอร์สเรียนเนื้อหาครบตรงหลักสูตรใหม่ พร้อมโจทย์อัปเดตข้อสอบปีล่าสุดทุกปี การันตีจากรุ่นพี่ๆ ถึงข้อสอบจะเปลี่ยนไป แต่เนื้อหาที่ใช้สอบยังเหมือนเดิม มาฟังรีวิวคอร์สจากรุ่นพี่ที่เรียนกับ Dek-D School จริงๆ กันเลย

รีวิวจากรุ่นพี่ที่ติวออนไลน์คอร์สพิชิต TCAS กับ Dek-D School

น้องๆ ที่ยังอยากดูรีวิวเพิ่มเติมอีกเพื่อความมั่นใจ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวจากรุ่นพี่เพิ่มเติม ที่นี่เลย หรือบทความ รวมรีวิว ติวออนไลน์กับ DEK-D SCHOOL จาก STUDYGRAM, บทความ รีวิว ติวออนไลน์ Dek-D School จากรุ่นพี่ ดีไหมมาดูกัน และ บทความ รวม รีวิว ติวออนไลน์ Dek-D School จาก Twitter

ทดลองเรียนฟรี!

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ยังลังเล มาหาคำตอบด้วยตัวเองใน คอร์สทดลองเรียน TCAS 8 เรื่อง 8 วิชา ทั้ง คณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ อังกฤษ ไทย สังคม และ TPAT3 ทดลองเรียนได้เต็มที่ 1 เดือนเต็ม พร้อมเอกสารประกอบการเรียนให้ดาวน์โหลดฟรี พิเศษสุดๆ! เรียนจบแล้วท้ายคอร์สมีโค้ดส่วนลดสำหรับสมัครคอร์สพิชิต TCAS อีกด้วยนะ ไม่ต้องคิดแล้วมาเรียนกันเลย!

“อย่ารอไปติวตอนจะหมดเวลา ติวก่อน พร้อมก่อน มีที่เรียนก่อน!”

ทักมาปรึกษาพี่ๆ เรื่องติวออนไลน์ได้เลย

น้องๆ ที่อยากปรึกษา พูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมตัวสอบ หรืออยากสอบถามรายละเอียดคอร์สติวต่างๆ ให้ตรงจุดที่ต้องการ สามารถปรึกษาพี่ๆ ได้เลยที่ Line @SchoolDekD หรือน้องๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดคอร์สเรียนที่สนใจเพิ่มเติมได้ที่ DekDSchool.com เลย และอย่าลืมติตามข้อมูลข่าวสารการสอบ TCAS66 และเทคนิคการติวต่างๆ เพิ่มเติม ได้ทาง Social media ของ Dek-D School เลย